Trà Thải Độc NGŨ DIỆP SÂM được sản xuất 100% từ thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ ITALY. Với thành phần chính là: giảo cổ lam, hoa nhài, cỏ ngọt có tác dụng hạ mỡ máu, giảm béo, chống lão hóa, đẹp da, tiêu độc, kháng viêm, giúp ngủ ngon, tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa và trao đổi chất.
Các công trình nghiên cứu về Ngũ Diệp Sâm và công dụng:
-
Ngũ Diệp Sâm giúp làm giảm cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa
-
Năm 1999, GS.Phạm Thanh Kỳ cùng các cộng sự đã công bố những đánh giá bước đầu về tác dụng của Ngũ Diệp Sâm giúp làm giảm cholesterol máu. Nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng trong vòng 30 ngày làm giảm cholesterol toàn phần tới 71% so với nhóm không sử dụng. Kết quả đã được đăng tải trên tạp chí dược liệu năm 1999
-
Một nghiên cứu khác của tác giả Samer Magalii, trường đại học Sydney Úc công bố năm 2005 khẳng định: Ngũ Diệp Sâm có tác dụng làm giảm cholesterol toàn phần, triglyceride, LDL (LDL là một loại cholesterol xấu trong máu, loại cholesterol này làm tăng nguy cơ xuất hiện các mảng xơ vữa động mạch và các bệnh tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ..). Theo kết quả nghiên cứu này thì sử dụng Ngũ Diệp Sâm làm giảm lượng triglyceride trong máu 85%, cholesterol toàn phần 44% và giảm lượng LDL 35%, tác dụng này tương đương với một loại thuốc được ưu tiên lựa chọn cho bệnh nhân rối loạn mỡ máu hiện nay
-
Ngoài những nghiên cứu này, trên thế giới có hàng trăm nghiên cứu khẳng định tác dụng của Ngũ Diệp Sâm đối với bệnh cholesterol máu cao, đã được đăng tải trên tạp chí y khoa Hoa Kỳ Pubmed.
-
Ngũ Diệp Sâm giúp ổn định đường huyết
-
Năm 2004, Viện Dược liệu Trung ương kết hợp với Viện Karolinska Thụy Điển đã tìm ra hoạt chất mới từ cây Ngũ Diệp Sâm có tác dụng kích thích tụy. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh được hoạt chất này và một saponin mới và đặt tên là Phanosid (lấy tên nhà khoa học Đào Văn Phan, trưởng nhóm nghiên cứu). Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng, phanosid đáp ứng với từng nồng độ glucose khác nhau. Điều thú vị là khi nồng độ glucose cao, độ nhạy cảm của tế bào đảo tụy với phanosid tốt hơn so với nồng độ glucose thấp. Điều này có nghĩa là Ngũ Diệp Sâm hầu như không làm hạ đường huyết khi nồng đường trong máu ở hạng mức bình thường; chỉ giảm đường huyết ở những người có nồng độ đường huyết cao.
-
Năm 2007, nhóm tác giả này tiếp tục nghiên cứu và đã tìm ra cơ chế kiểm soát đường huyết của phanosid là do chất này có khả năng kích thích tiết từ đảo tụy.
-
Năm 2010, một thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân tiểu đường tuyp 2 được thực hiện. Kết quả cho thấy dùng trà Ngũ Diệp Sâm sau 4 tuần với mức liều 6g/ngày thì so với trước khi sử dụng nồng độ đường trong máu giảm 3 mmol/lNăm 2011, TS. Vũ Thị Thanh Huyền (Bộ môn Dược lý, trường Đại học Y Hà Nội) phối hợp với Hội Đái tháo đường Thụy Điển thực hiện thử nghiệm lâm sàng, trên 65 bệnh nhân tiểu đường tuyp 2 tại Bệnh viện Lão khoa Trung Ương. Các bệnh nhân có chỉ số đường huyết trong khoảng 9 đến 14 mmol/l, sử dụng Ngũ Diệp Sâm với mức liều 6g/ngày (tương đương 3 gói trà Ngũ Diệp Sâm 2g), trong thời gian 12 tuần. Kết quả: sau 12 tuần sử dụng trà làm giảm đường huyết xuống 3 mmol/l so với nhóm chứng (nhóm không sử Ngũ Diệp Sâm). Đồng thời, nghiên cứu cũng cho thấy sử dụng trà Ngũ Diệp Sâm làm tăng mức độ nhạy cảm của tế bào, tăng khả năng sử dụng glucose của tế bào, do đó giúp ổn định đường trong máu.
-
Ngoài ra, trên thế giới cũng có hàng trăm công trình nghiên cứu và khẳng định tác dụng của Ngũ Diệp Sâm đối với bệnh tiểu đường tuýp 2.
-
Ngũ Diệp Sâm đối với các bệnh liên quan tim mạch
-
Ngũ Diệp Sâm có tác dụng làm giảm cholesterol máu, giúp ngăn ngừa xơ vữa mạch, giúp máu lưu thông dễ dàng lên não nên giúp người bệnh tỉnh táo, sảng khoái, giúp dễ ngủ và ngủ sâu giấc. Các nhà khoa học chứng minh Ngũ Diệp Sâm có tác dụng ổn định huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch.
-
Ngoài ra gần đây, GS.TSKH. Trần Văn Sung (nguyên Viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam) còn phát hiện ra chất Adenosin trong Ngũ Diệp Sâm 5 lá có tác dụng rất tốt cho tim mạch.
-
Ngũ diệp sâm chống oxy hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và kháng u:
-
GS.TS. Phạm Thanh Kỳ cùng PGS.TS.Trần Lưu Vân Hiền đã chứng minh chiết xuất Ngũ Diệp Sâm có tác dụng ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển khối u một cách rõ rệt. Kết quả đã được đăng tải trên tạp chí dược học số 5/2011.
-
Năm 2012, GS.TS. Phạm Thanh Kỳ cùng các cộng sự Hàn Quốc đã lần đầu tiên tìm thấy hoạt chất saponin mới trong Ngũ Diệp Sâm và đặt tên là gypenosid VN 01 – 07. Các chất này được chứng minh là có khả năng tiêu diệt mạnh tế bào ung thư phổi, vú, đại tràng, tử cung.
-
Hiện nay, các chế phẩm từ cây Ngũ Diệp Sâm đã được sử dụng chính thức trong hỗ trợ điều trị ung thư tại nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Nga…
CÔNG DỤNG CỦA TRÀ THÀI ĐỘC NGŨ DIỆP SÂM:
- Giúp an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi.
- Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường chuyển hóa và trao đổi chất
- Giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tinh thần luôn sảng khoái minh mẫn, có năng lượng.
- Chống viêm nhiễm, ung thư, tăng sức đề kháng
- Ổn định huyết áp, làm giảm tốc độ lão hóa cơ thể.
- Tăng cường chức năng gan, đào thải độc tố
- Tiêu mỡ, giảm cân, chống béo phì
- Duy trì vẻ đẹp từ bên trong cơ thể.
ĐÓNG GÓI: 15 gói x 2g/hộp.
THÀNH PHẦN: Giảo cổ lam, hoa nhài, cỏ ngọt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Cho trà vào tách và đổ nước sôi vào, nhúng túi trà 5 lần và thưởng thức dần.
- Nên sử dụng 3-4 gói/ngày, sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả tối ưu. Dùng tốt nhất vào buổi sáng và đầu giờ chiều, không nên sử dụng vào buổi tối và trước khi đi ngủ.
- Người hay bị hạ đường huyết, huyết áp quá thấp phải uống lúc ăn no, hoặc thêm một vài lát gừng.
- Trường hợp muốn sử dụng để đạt hiệu quả thải độc, giảm béo tối ưu, vui lòng liên hệ zalo 0335095688 để được tư vấn cá nhân hóa phù hợp với thể trạng và mong muốn.
LƯU Ý: Ngũ Diệp Sâm có hoạt huyết mạnh và có saponin nên phụ nữ có thai, đang chảy máu, phụ nữ cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi, người đang dùng thuốc chống thải loại khi cấy ghép không nên dùng.
NGÀY SẢN XUẤT: Xem trên bao bì.
HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sản xuất (có in trên bao bì)
XUẤT XỨ: Việt Nam. Được sx trên dây truyền công nghệ Italy. Sản phẩm của công ty TNHH Quốc Tế Trà Tiên Thảo